CẢNH BÁO LỪA ĐẢO: Thủ đoạn mạo danh VCCORP để lừa đảo, chiếm đoạt tiền

Ngày đăng:
Viết bài:
Chuyên mục:

CẢNH BÁO THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO ⚠️⚠️⚠️

Các bạn thân mến!

Thời gian gần đây, admin page liên tiếp nhận được thông tin từ các cá nhân bị hại tìm đến Công ty Cổ phần VCCorp để thông báo rằng họ bị 1 số cá nhân/tổ chức (Chuyên gia Tony Nguyễn, Minh Anh, Lê Hồ Thảo...) mạo danh VCCorp nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tiền dưới nhiều hình thức hợp tác đầu tư. Ví dụ như: Thả tim video: 10K/lần, lôi kéo đầu tư tiền vào ứng dụng quản lý các nhãn hàng ... Các đối tượng lừa đảo thường tạo nhóm chat kín qua Zalo và Telegram, chat xong sẽ xoá tin nhắn bằng chứng hoặc chỉ gọi điện hướng dẫn chuyển tiền.

VCCorp khẳng định rằng bất kỳ quan hệ hợp tác, kinh doanh, lao động nào giữa VCCorp và các tổ chức/cá nhân đều được thực hiện bằng hợp đồng, thỏa thuận bằng văn bản có chữ ký (và con dấu) của các bên tham gia. Chúng tôi không kinh doanh, kêu gọi đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào thông qua việc chat tư vấn hoặc gọi điện hay gửi đường dẫn (link) đến các website, ứng dụng giả mạo. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo tại www.vccorp.vn

Vì vậy, VCCorp cảnh báo mọi người nêu cao tinh thần cảnh giác, tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi quyết định hợp tác làm việc hay đầu tư với bất kỳ bên nào. Đồng thời chúng tôi cũng đã làm việc với các cơ quan chức năng để làm rõ các dấu hiệu giả mạo, làm giả giấy tờ tài liệu gây ảnh hưởng đến uy tín của Công ty.

Trân trọng thông báo!

 

 

 

Trả lời Huỷ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan