Công ty Cổ phần VCCorp

Innovation NonStop - Sáng tạo cho cộng đồng

Innovation NonStop

Sáng tạo cho cộng đồng

Thành lập vào năm 2006, Công ty CP VCCorp là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. Với hơn 15 năm phát triển, VCCorp đã xây dựng được một hệ sinh thái Internet rộng lớn, có giá trị đóng góp lớn vào sự phát triển của Internet Việt Nam trong một thập kỷ qua.
Để có được hàng loạt sản phẩm công nghệ mang tính đột phá và ưu việt ngày hôm nay, VCCorp đã xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng hậu với trên 2000 nhân viên làm việc và hoạt động chuyên nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện, chi nhánh khác tại 06 thành phố phát triển nhất Việt Nam. Với tinh thần “Innovation-NonStop – Sáng tạo cho cộng đồng”, VCCorp là mái nhà chung dành cho những người trẻ yêu công nghệ, đam mê sáng tạo.
Nhân sự chính thức hiện tại đang làm việc tại VCCorp
15 năm thành lập và không ngừng phát triển lớn mạnh
Hệ thống văn phòng trên toàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
Phòng ban và bộ phận với các công việc khác nhau
Dẫn đầu thị trường Internet tại Việt Nam, VCCorp là người đi tiên phong trong tất cả các lĩnh vực phục vụ trên 50 triệu người dùng internet, 45 triệu người dùng mobile, hơn 2000 nhân sự đang làm việc tại Hà Nội và Thành Phố HCM. VCCorp đã xây dựng được một hệ sinh thái vững chắc trên thị trường.
VCCorp đã xây dựng và ứng dụng thành công hạ tầng cloud computing có khả năng lưu trữ và tính toán lượng dữ liệu lớn (Big Data, Data mining) hỗ trợ cho nền tảng công nghệ quảng cáo trực tuyến Admicro, phục vụ trên 50 triệu người dùng (chiếm trên 90% tổng số người dùng Internet tại Việt Nam) với hơn 200 website uy tín, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu độc quyền, phục vụ hàng tỷ lượt xem mỗi tháng. Ngoài ra, VCCorp nằm trong top 3 công ty phát hành game trên nền tảng di động với thương hiệu Sohagame, và mới đây hệ sinh thái chuyển đổi số BizFly đang được VCCorp phát triển và triển khai mạnh mẽ. Đồng thời VCCorp cũng là đơn vị xây dựng Lotus - mạng xã hội do người Việt Nam làm chủ.
“Việt Nam vẫn còn hàng trăm công ty công nghệ khác. Chưa kể chúng ta còn có hàng trăm nghìn lập trình viên outsource đang chờ một bài toán lớn, một doanh nghiệp Việt Nam lớn để quay về làm việc, thay vì "bán" sức lao động ra nước ngoài"
Nguyễn Thế Tân
“Mọi việc đều vận hành theo luật nhân quả, thành công cũng là do nhân quả. Không hẳn thành công là do cố gắng mặc dù sự cố gắng của mình cũng là một duyên trong hàng nghìn duyên ấy. "
Vương Vũ Thắng
“Điểm đặc sắc nhất trong văn hóa ở VCCorp đó là VCCorp như là một “hợp chủng quốc các startup”. Bởi mỗi team đều được toàn quyền tự quyết vấn đề của mình nên mỗi team lại tự tạo ra được bản sắc riêng cũng như phong trào riêng của mình."
Nguyễn Đăng Ngọc
“Dụng nhân như dụng mộc”, nhà lãnh đạo không thể đòi hỏi nhân viên hoàn hảo. Nhưng nhiệm vụ của cấp trên là giao đúng người đúng việc để họ phát huy khả năng mình có. "
Nguyễn Thế Tân
Lý do bạn chọn chúng tôi

Tham gia cùng chúng tôi

- Thưởng đạt, vượt chỉ tiêu KPI/Thưởng năng suất: Xét thưởng áp dụng khi nhân viên đạt chỉ tiêu KPI cá nhân và hoặc tùy thuộc vào tình hình kết quả kinh doanh của công ty.
- Thưởng tháng lương 13 (thưởng Tết Âm Lịch): Xét thưởng định kỳ cuối năm căn cứ theo quy định của công ty và tùy thuộc vào tình hình kết quả kinh doanh của công ty.
- Thưởng thâm niên: Xét thưởng định kỳ cuối năm căn cứ theo thâm niên làm việc của nhân viên theo quy định của công ty và hoặc tùy thuộc vào tình hình kết quả kinh doanh của công ty.
- Thưởng Nóng, Thưởng thành tích vượt trội: Khi có thành tích xuất sắc và hoặc dự án thành công…
- Thưởng vinh danh, tôn vinh: Bình chọn giải cá nhân/bộ phận xuất sắc cấp Công ty định kỳ hàng năm
- Thưởng Tự Khoe cấp Bộ Phận: Khuyến khích CBNV, các bộ phận thi đua hoàn thành tốt các mục tiêu công việc, kích thích đổi mới, sáng tạo trong công việc; ghi nhận, động viên kịp thời các việc hay, sáng kiến hiệu quả của các các nhân, tập thể. Mức thưởng tự khoe, tự đề xuất theo quy chế và ngân sách của công ty cấp cho từng bộ phận.
Xem xét điều chỉnh lương khi cần thiết trong quá trình làm việc hoặc khi có thành tích vượt trội (không giới hạn số lần tăng lương trong năm).
Các tiêu chí xét điều chỉnh lương:
- Thời gian làm việc thực tế
- Kết quả đánh giá hiệu quả công việc của cá nhân và bộ phận theo KPI
- Năng lực/đóng góp của bản thân
- Trang thiết bị làm việc công nghệ cao, phong phú, đa dạng.
- Văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, an toàn.
- Môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo
- Đồ uống, đồ ăn nhẹ tại văn phòng
- Luôn được hỗ trợ về phần cứng và phần mềm mọi lúc
- Đầy đủ tiện nghi phục vụ làm việc, học tập, nghỉ ngơi
- Chế độ nghỉ mát (theo quy chế của công ty)
- Chế độ nghỉ phép (theo quy định của Luật Lao Động)
- Chế độ Hiếu, Hỉ, Sinh con..
- Các chế độ khác
- Thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại các bệnh viện cao cấp
- Được tham gia các hoạt động trải nghiệm tư vấn chăm sóc sức khỏe từ các chuyên gia y tế, do công ty tổ chức theo hình thức các kênh trực tuyến và trực tiếp tại văn phòng.
- Hoạt động kỉ niệm ngày thành lập công ty VCCorp
- Hoạt động kỉ niệm và tặng quà sinh nhật CBCNV
- Hoạt động kỉ niệm các ngày lễ, tết: ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, ngày Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch, Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi…
- Hội diễn và tiệc tổng kết Sum Up cuối năm
- Giải bóng đá thường niên
- Cuộc thi hoa hậu Miss VC thường niên
- Radio Mõ Làng, chương trình phát thanh truyền thông nội bộ
- Các hoạt động liên hoan team building theo nhóm, khối, bộ phận…