QUYỀN LỢI KHÔNG THỂ CHỐI TỪ NÀO ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN TẠI ADMICRO SALES TRAINEE?

Ngày đăng:
Viết bài:
Chuyên mục:

Hành trình “thăng hạng”: Hành trình thăng tiến được thiết kế bao gồm 3 giai đoạn (Đào tạo - Thử việc - Chính thức) trong vòng 3 tháng, trong đó các bạn khi tham gia đào tạo sẽ được trực tiếp “cầm tay chỉ việc” bởi các leader cấp cao của Admicro. Trong quá trình đào tạo, các giảng viên và leader sẽ phân tích và đánh giá định hướng phù hợp với năng lực cũng như kết quả học tập của các bạn. Qua đó xác định được vị trí phù hợp với năng lực và định hướng bản thân. 

Tham gia các lớp đào tạo độc quyền có 1-0-2: Sales Trainee sẽ được chăm sóc tận tình với những lớp đào tạo kỹ năng được thiết kế riêng. Mà không chỉ có thế đâu nha, ở đây còn có bài test nghề nghiệp để khuyến khích tối ưu hoá điểm mạnh của từng cá nhân. Đừng lo sẽ bị bỡ ngỡ, các bạn sẽ luôn nhận được sự support nhiệt tình từ anh chị Leader, Mentor của đại gia đình.

Trực tiếp "enjoy cái moment” các dự án lớn của doanh nghiệp: Không đơn thuần là lý thuyết suông từ các khóa training, Sales Trainee còn được trực tiếp trải nghiệm  thực chiến bằng các dự án, tình huống giả định để trải nghiệm và có cái nhìn toàn cảnh về công việc & thị trường. Vừa học mà vừa có kinh nghiệm thực tế thì còn gì tuyệt vời hơn!

Vừa được đào tạo, vừa có “ting ting”: Sau khóa đào tạo, mỗi học viên có cơ hội nhận được những phần quà trị giá từ 1.500.000 - 2.000.000. Vừa được học, được trải nghiệm, vừa được có tiền thì còn gì hơn nữa… 

Moi thông tin xin hãy theo dõi kênh tuyển dụng VCCorp.


Gửi thông tin tuyển dụng
Upload file CV

Bài viết liên quan