Tuyển sinh Khóa 3 - Admicro Sales Trainee

Ngày đăng:
Viết bài:
Chuyên mục:

Tại VCCorp, chúng tôi tin rằng, chỉ cần bạn có tiềm năng, có nỗ lực và cầu tiến, nơi đây sẽ luôn là mảnh đất màu mỡ để các bạn trẻ được trao cơ hội, được thể hiện bản thân và trở thành một mảnh ghép của đại gia đình VCCorp.

Admicro Sales Trainee được ra đời với mục đích phát hiện, nuôi dưỡng và giúp các bạn phát triển toàn diện, kết hợp việc đào tạo kỹ năng chuyên môn kèm thực hành trên công việc thực tiễn, cùng với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ những anh chị Quản lý giàu kinh nghiệm, với mục tiêu nồng cháy đào tạo ra MỘT thế hệ các bạn trẻ có tiềm năng và đam mê phát triển nghề nghiệp lâu dài, đồng thời bước đầu giúp các bạn tạo dựng sự nghiệp và tương lai vững chắc tại VCCorp.

Để tham gia chương trình, bạn cần:

- Là sinh viên năm cuối hoặc ứng viên có dưới 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian

- Có kỹ năng tư duy và kiến thức về các hoạt động trong kinh doanh

- Khả năng làm việc nhóm với kỹ năng giao tiếp tốt

- Ham học hỏi

Tham gia Admicro Sales Trainee, bên cạnh việc được đào tạo bởi các anh chị Quản lý, Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, các bạn còn có thể nhận được phần quà sau khóa đào tạo trị giá 1.500.000 - 2.000.000 VNĐ/ ứng viên. Trong thời gian đào tạo, ứng viên đồng thời được hoà nhập vào môi trường làm việc năng động, trẻ trung, linh hoạt tại Admicro và các chương trình nội bộ khác cũng như có cơ hội là thành viên chính thức và ký kết hợp đồng sau thời gian tham gia chương trình.
Admicro Sales Trainee chính là bệ phóng hoàn hảo để chuẩn bị cho công việc chính thức đầu tiên của bạn và những trải nghiệm đầy thú vị đang đón chờ bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia ở dưới bài viết này của tuyển dụng VCCorpNhanh tay đăng ký để trở thành chiến binh Sales của ngôi nhà chung Admicro nhé!


Gửi thông tin tuyển dụng
Upload file CV

Bài viết liên quan