Cơ hội cho ai? - Cách tiếp cận mới lạ của Admicro Sales Trainee

Ngày đăng:
Viết bài:
Chuyên mục:

Bắt đầu từ khoá 2 của Admicro Sales Trainee, bên cạnh bài kiểm tra kết thúc khóa học, các học viên sẽ còn có cơ hội thể hiện bản thân cũng như áp dụng kiến thức mình đã được học thông qua chương trình “Cơ hội cho ai? - Whose Chance?” - bài đánh giá học viên chính thức từ khóa học thứ 2.

Trong quá trình học tập cũng không phải quá dài, đội ngũ giảng viên nhận ra không thể hoàn toàn đánh giá các học viên chỉ với khoảng thời gian không quá dài mà cần có sự nhìn nhận và đánh giá thực tế khi các bạn được đặt vào những tình huống cụ thể.

“Cơ hội cho ai? - Whose Chance?” ra đời với mong muốn tạo thêm cơ hội cho các bạn học viên “trình diễn” những kiến thức, những kỹ năng đã được trau dồi xuyên suốt quá trình học và chứng minh & thuyết phục các leader mình là người phù hợp với vị trí Chuyên viên Kinh doanh tại Admicro. 

Các bạn học viên sẽ được chia thành các cặp thi đấu đã được bốc thăm trước theo số thứ tự trình bày. Chương trình sẽ có từ 8-10 tình huống đã công bố trước cho các bạn chuẩn bị kèm thêm 4 tình huống bí mật, mỗi 1 cặp sẽ được bốc thăm tình huống mà mình sẽ trình bày. Mỗi bạn thí sinh sẽ có 1 phút để giới thiệu về bản thân & 2 phút trình bày quan điểm về tình huống đó & 2 phút để phản biện quan điểm của bạn cùng cặp. Cuối cùng, BGK sẽ đặt câu hỏi cho 2 học viên để làm rõ các luận điểm được trình bày.

Ông Vũ Việt Hùng - Leader team Sale QLBH HN2 cho biết: “Thông qua việc đặt các bạn vào các tình huống rõ ràng, BGK sẽ có cái nhìn thực tế hơn về cách tiếp cận vấn đề, khả năng tìm tòi học hỏi cũng như khả năng ứng biến nhanh của học viên để đánh giá và đưa quyết định cuối cùng”.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình Whose Chance mùa đầu tiên, được tuyển dụng VCCorp tổng hợp lại: 


Gửi thông tin tuyển dụng
Upload file CV

Bài viết liên quan