Lợi ích khi đi học Sale Trainee

Ngày đăng:
Viết bài:
Chuyên mục:

 

Thành công hay thất bại của một nhân viên bán hàng được đo đếm bằng chính doanh thu mà họ mang đến cho công ty. Hiểu được tầm quan trọng và dựa vào nhu cầu thực tế mong muốn tạo nguồn Kinh doanh trẻ cho Khối, Admicro - VCCorp triển khai chương trình Đào tạo “Admicro Sales Trainee”

Khóa học trang bị cho các bạn học viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu để trở thành một Chuyên viên Kinh doanh chuyên nghiệp trong mảng Truyền thông - Quảng cáo. Ngoài ra các bạn sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu tại Admicro - Vccorp để hiểu sâu về các sản phẩm của Công ty và có cái nhìn chân thực nhất về Chuyên viên Kinh doanh.

Ngoài ra, các bạn học viên cũng sẽ được thực hành thành thạo các chu trình bán hàng bao gồm: Tiếp cận khách hàng, đặt câu hỏi để tìm hiểu, gợi mở nhu cầu của khách hàng và vượt qua sự từ chối. Tham gia khóa học cũng là một cơ hội với các bạn trẻ đam mê kinh doanh vì sẽ có cơ hội rất lớn được trở thành một nhân viên chính thức tại Admicro - VCCorp. Còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia ngay nhỉ? Hãy theo dõi tuyển dụng VCCorp để biết thêm nhiều thông về khóa học nhé bạn!


Gửi thông tin tuyển dụng
Upload file CV

Bài viết liên quan