Feedback về khóa Sales Trainee

Ngày đăng:
Viết bài:
Chuyên mục:

“Khoá học mang đến cho mình nhiều kiến thức về truyền thông và marketing nói chung và sản phẩm của Admicro nói riêng. Cho mình thêm nhiều kỹ năng. Mình rất vui vì được tham gia một chương trình hữu ích như này. Cũng cảm ơn tất cả các anh chị của VCCorp đã tạo ra chương trình và hướng dẫn Trainee khoá 3 của mình” - Bạn Nguyễn Thị Hồng Vân - Học viên Khóa 3 chia sẻ.

“Khóa học cung cấp khá đầy đủ các kiến thức về sản phẩm truyền thông và về kỹ năng sales. Điều em thích là bọn em còn có cơ hội thực hành trong 4 ngày chứ không chỉ học lý thuyết suông, nên bọn em có cơ hội vận dụng kiến thức đã học vào thực tế nữa. Nhưng vì lượng kiến thức lý thuyết khá nhiều nên đôi lúc em thấy có hơi ngợp. Công ty cũng rất hào phóng có những quà tặng hấp dẫn cho các bạn chơi thắng minigame lúc học nữa ạ. Khóa học là một trải nghiệm bổ ích với em. Khi lần đầu được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp như vậy, được học những kiến thức liên quan đến lĩnh vực mà em thích, được tiếp cận và học hỏi từ những anh chị trainer xuất sắc nữa. Dù bắt đầu khóa, em không thực sự hứng thú với Sales, nhưng với những kiến thức mà khóa đã đem đến, em thấy đây cũng là một ngành nghề thú vị và không quá đáng sợ như ban đầu :v Cảm ơn công ty, đặc biệt là các anh chị bạn trong ban đào tạo và các anh chị giảng viên rất nhiều ạ!” - Bạn Nguyễn Thảo Vy - học viên Khóa 3 cảm nhận sau khóa học.

Bạn Phạm Thu Uyên - Học viên Khóa 2 rất ấn tượng với các anh chị Giảng viên tại Admicro: “Các anh chị giảng viên đều rất là nice và dễ thương. Không ngại hỏi nếu có chỗ thắc mắc”

Theo dõi tuyển dụng VCCorp để biết thêm nhiều thông tin về khóa học.


Gửi thông tin tuyển dụng
Upload file CV

Bài viết liên quan