Quy trình đào tạo tại Admicro Sales Trainee

Ngày đăng:
Viết bài:
Chuyên mục:

Bộ quy trình đào tạo chuẩn được chia ra làm 5 giai đoạn chính:

  • Hội nhập
  • Kiến thức sản phẩm
  • Kiến thức kinh doanh
  • Thực hành
  • Đánh giá

Hiểu được sự khó khăn dành cho học viên khi bước vào một môi trường công việc hoàn toàn mới, chương trình Admicro Sales Trainee sẽ dành cho học viên 1 khoảng thời gian để hiểu về VCCorp cũng như hiểu hơn về vị trí công việc mà các bạn đang theo đuổi. Những kiến thức đó tuy đơn giản nhưng là nền móng để học viên có thể thoải mái và dễ dàng hơn trong việc học tập sau này.

Các kiến thức liên quan tới kinh doanh & sản phẩm là cốt lõi đối với người làm kinh doanh và đó cũng chính là những kiến thức mà Admicro Sales Trainee mong muốn truyền tải tới các bạn học viên trong khoảng thời gian đào tạo. Để là một chuyên viên kinh doanh giỏi, người đó cần phải hội tụ nhiều yếu tố trong đó chắc chắn không thể thiếu kiến thức về sản phẩm, về chân dung khách hàng, cách thương lượng,... Tất cả những kiến thức đó sẽ được truyền tải tới học viên dưới nhiều hình thức khác nhau (Gamification, Thảo luận nhóm, Tự nghiên cứu và Q&A,...) để tạo sự mới mẻ và nâng cao khả năng tiếp thu.

Học đi đôi với hành, tại Admicro Sales Trainee, học viên còn được thực hành những kiến thức mà mình được học ngay tại lớp thông qua các buổi telesales, các buổi tư vấn khách hàng giả định. Không chỉ học trên lớp, các học viên sẽ được dành từ 2-3 ngày trải nghiệm thực tế ngay tại bộ phận kinh doanh và trực tiếp tham gia công việc cùng bộ phận.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ trải qua một buổi đánh giá cuối khóa nhằm kiểm tra các nội dung về kiến thức, kỹ năng đã học để đánh giá tinh thần, khả năng học hỏi và đáp ứng công việc của học viên. Học viên nào có thể vượt qua được bài kiểm tra đánh giá sẽ được các anh chị leader lựa chọn về với bộ phận mình và chính thức trở thành một thành viên của đại gia đình Admicro - VCCorp.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay điền thông tin bên dưới của tuyển dụng VCCorp để có cơ hội được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung và cũng đầy thử thách đang chờ đón các bạn tại VCCorp?


Gửi thông tin tuyển dụng
Upload file CV

Bài viết liên quan